แนะนำบริษัทของเรา 
MCHANIX

เป็นเวลากว่า 20 ปีที่ Mchanix ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์และระบบพลังงาน คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ครอบคลุมทั้งห้าทั้งทวีป กว่าสามสิบประเทศทั่วโลก ผลักดันให้แบรนด์ Mchanix เติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่องในด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ตลอดมา

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผ่านการคัดสรรคุณภาพและผลิตตามข้อกำหนดและขั้นตอนการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดเพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ Mchanix นั้นเชื่อถือได้ทุกครั้ง

ความภาคภูมิใจ

หนึ่งในความภาคภูมิใจล่าสุดที่การันตีศักยภาพของทีมงานและผลิตภัณฑ์ของเราได้ดีที่สุด นั่นก็คือการเข้าร่วมแข่งขันใน Thailand Super Series 2018 และได้คว้าแชมป์ชนะเลิศอันดับหนึ่งมาครอง ในรุ่นของ TA Thailand 2018

นอกจากนี้ Mchanix ยังได้รับการรับรองมาตรฐานการจัดการ ISO ชั้นนำของ ISO 9001: 2015 เพื่อให้มั่นใจว่าเราทุกคนมุ่งมั่นที่จะให้บริการคู่ค้าและลูกค้าของเราด้วยบริการระดับมืออาชีพ

ประวัติความเป็นมา

แบรนด์ Mchanix ก่อตั้งขึ้นกว่า 20 ปีที่แล้วในประเทศไทยโดยมีแนวคิดในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยานยนต์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมจนกลายเป็นคู่แข่งอันดับหนึ่งในตลาดยานยนต์

ด้วยเป้าหมายและอุดมการณ์ที่แน่วแน่ในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมในราคาที่เหมาะสมแล้ว นอกจากนี้ยังเป็นเลิศในด้านบริการหลังการชายทั้งตลาดในไทยและส่งออก จึงทำให้แบรนด์ Mchanix เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในระดับสากล

ขณะนี้แบรนด์ Mchanix ของเรามีวางจำหน่ายแล้วกว่า 30 ประเทศทั่วโลก